company.listedcompany

APP Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ
company.details

Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (Công ty APP) được thành lập ngày 28/08/1996, theo quyết định số 2365/QĐ-TCCB của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp trên cơ sở tách Trung tâm Phụ gia Dầu mỏ từ Viện Hoá học Công nghiệp Việt Nam. Đến nay sau 20 năm xây dựng, APP đã phát triển là một trong các công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn và chất lỏng chuyên dụng.

  • Ngày 28/8/1996, theo quyết định số 2365/QĐ-TCCB của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Công ty Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) được thành lập trên cơ sở tách Trung tâm Phụ gia Dầu mỏ từ Viện Hoá học Công nghiệp.
  • Ngày 19/08/2003, theo quyết định số 133/QĐ-BCN của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Công ty chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ  phần, Nhà nước nắm cổ phần chi phối (51%). Và kể từ đầu năm 2006 đến nay, thực hiện chủ trương bán tiếp cổ phần của Nhà nước, Công ty đã chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần Nhà nước không nắm giữ cổ phần chi phối – Công ty liên kết.
  • Công ty APP niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) theo Quyết định niêm yết cổ phiếu số: 688/QĐ-SGDHN do Tổng Giám đốc Sở  Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cấp ngày 28/09/2010 và chính thức thực hiện phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 05/10/2010.
  • Trải qua 18 năm phát triển và trưởng thành, đến nay Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia và Sản phẩm Dầu mỏ (APP) đã trở thành một Công ty sản xuất kinh doanh mạnh trong ngành dầu mỡ bôi trơn, chất lỏng chuyên dụng với chức năng chính là: Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn và bảo quản, dầu phanh và các chất lỏng thuỷ lực; các sản phẩm có nguồn gốc dầu mỏ, hoá chất; các chất lỏng chuyên dụng và vật liệu mới phục vụ cho công nghiệp, tiêu dùng và an ninh quốc phòng, và đặc biệt là đầu tư vào các lĩnh vực quan trọng khác nhằm chuyển đổi cơ cấu và mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực tại Việt Nam.
  • Tại thời điểm thành lập, từ một đơn vị nhỏ làm công tác nghiên cứu được nhà nước bao cấp chuyển sang hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty APP gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Quỹ đất và cơ sở hạ tầng không có, đồng vốn hạn hẹn, APP đã phải đi thuê trụ sở làm việc và vừa phải sản xuất kinh doanh, vừa từng bước gây dựng cơ sở.
  • Đến nay, Công ty APP đã có các nhà máy và xưởng sản xuất hiện đại tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, với công suất trên 16.500 tấn/ năm/một ca, APP có khả năng cung ứng trên 150 chủng loại sản phẩm thuộc các nhóm: dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn, phụ gia, hoá chất, dầu phanh, dầu nhũ các  loại, chất tẩy rửa, chất làm mát, vật liệu mới... phục vụ cho các ngành giao thông vận tải, ngành điện, khai thác mỏ, các nhà máy công nghiệp, hoá chất…
  • APP có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên, trong đó có nhiều người đã được đào tạo và làm việc tại nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Trong quá trình hoạt động, APP luôn coi trọng và xác định chữ tín với khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đến nay, APP đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các khách hàng trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin để thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Ngành nghề kinh doanh :

  • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn và bảo quản, dầu phanh và các chất lỏng thuỷ lực.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Chức vụ Họ tên   Tuổi Quá trình công tác
Thành viên HĐQT Ông Nguyễn Hà Trung Ông Nguyễn Hà Trung  
Chi tiết...
Thành viên HĐQT Ông Hoàng Trung Dũng Ông Hoàng Trung Dũng 53 Từ ngày 15 tháng 08 năm 2015 : Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia v...
Chi tiết...
Thành viên HĐQT Ông Nguyễn Trường Sơn Ông Nguyễn Trường Sơn  
Chi tiết...
Thành viên HĐQT Ông Hoàng Bình Dương Ông Hoàng Bình Dương  
Chi tiết...
Thành viên HĐQT Ông Nguyễn Văn Vũ Ông Nguyễn Văn Vũ 66
Chi tiết...

BAN GIÁM ĐỐC/KẾ TOÁN TRƯỞNG

Chức vụ Họ tên   Tuổi Quá trình công tác
Tổng Giám đốc Ông Hoàng Trung Dũng Ông Hoàng Trung Dũng 53 Từ ngày 15 tháng 08 năm 2015 : Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần Phát triển Phụ gia v...
Chi tiết...
Phó TGĐ Khối Sản xuất Ông Đào Việt Trung Ông Đào Việt Trung 48
Chi tiết...
Phó TGĐ Kinh doanh Ông Nguyễn Tiến Dũng Ông Nguyễn Tiến Dũng 43
Chi tiết...
Phó Tổng GĐ Ông Hoàng Bình Dương Ông Hoàng Bình Dương  
Chi tiết...
Giám đốc chi nhánh Ông Hoàng Bình Dương Ông Hoàng Bình Dương  
Chi tiết...
Giám đốc Kinh doanh Ông Nguyễn Duy Tường Ông Nguyễn Duy Tường 44
Chi tiết...
Giám đốc Tài chính Ông Nguyễn Trường Sơn Ông Nguyễn Trường Sơn  
Chi tiết...
Kế toán trưởng Ông Trần Minh Khoa Ông Trần Minh Khoa 53
Chi tiết...

BAN KIẾM SOÁT

Chức vụ Họ tên   Tuổi Quá trình công tác
Thành viên BKS Ông Phạm Ngọc Quốc Cường Ông Phạm Ngọc Quốc Cường  
Chi tiết...
Thành viên BKS Bà Lê Thị Bạch Liên Bà Lê Thị Bạch Liên  
Chi tiết...

VỊ TRÍ KHÁC

Chức vụ Họ tên   Tuổi Quá trình công tác
Trưởng phòng Kế hoạch Vật tư Ông Đào Việt Trung Ông Đào Việt Trung 48
Chi tiết...
Trưởng phòng KH CN Ông Nguyễn Cảnh Tuyên Ông Nguyễn Cảnh Tuyên 46
Chi tiết...
company.attachfile
companies.companyfiles.fields.publishon companies.companyfiles.fields.title companies.companyfiles.fields.companyfiletype companies.companyfiles.fields.download
company.news.companynews