DỊCH VỤ CỔ PHIẾU

27/08/2021 - Huy

APG luôn cố gắng xây dựng và phát triển các sản phẩm – dịch vụ toàn diện với những tiêu chuẩn cao nhất nhằm hướng tới mục tiêu phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN

Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, APG luôn lắng nghe từng nhu cầu cụ thể cũng như gắn liền lợi ích của khách hàng với công ty. Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng mọi dịch vụ, APG mong muốn được trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi quyết định đầu tư của khách hàng. Bởi vậy, để có thể giúp được khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, APG đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất nhằm tối ưu tính năng đăng ký tài khoản trực tuyến.

Quý khách có thể đăng ký tài khoản chứng khoán APG ngay tại: https://trading.apsi.vn/?dangky 

TẢI ỨNG DỤNG GIAO DỊCH TIỆN LỢI

APG cung cấp cho Khách hàng hình thức giao dịch Online tiện lợi ngay trên app APG Trading với tính năng cài đặt dễ dàng, tự động cập nhật phiên bản làm đơn giản hóa công tác cài đặt. Quý khách sẽ được phục vụ và trải nghiệm trên nền tảng giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp. 

Bên cạnh các chức năng cơ bản cần phải có của một phần mềm giao dịch chứng khoán như đặt lệnh, ứng trước tiền bán, chuyển tiền, mua phát hành thêm,... APG Trading còn cung cấp các tiện ích để hỗ trợ các nhà đầu tư bao gồm: bảng giá thông minh, thiết lập danh mục theo dõi dễ dàng, quản lý tài khoản ủy quyền, truy vấn lịch sử đặt lệnh nhanh chóng, cập nhập tin tức mới nhất về giá và thị trường chứng khoán.

Sở hữu ngay bộ tính năng ưu việt trên tài khoản dành cho mọi Nhà đầu tư tại:

DỊCH VỤ MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

APG luôn xây dựng những tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm, dịch vụ; nỗ lực cung cấp cho khách hàng hệ thống giải pháp tài chính, cùng hệ thống quản trị rủi ro hiệu quả, hoàn hảo và sáng tạo. 

Đội ngũ môi giới APG tự hào là những chuyên gia có trình độ xuất sắc trong ngành tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, phong cách chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hết mình mang tới những giải pháp đầu tư phù hợp với mọi nhu cầu tài chính của khách hàng. 

Dịch vụ môi giới chứng khoán tại APG bao gồm: quản lý tài khoản giao dịch, hỗ trợ vấn đề liên quan đến tài khoản, hỗ trợ đặt lệnh, giao dịch thỏa thuận…

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

  • Ứng trước tiền bán

APG kết hợp cùng với các Định chế tài chính khác trên thị trường nhằm cung cấp vốn kịp thời cho khách hàng thông các dịch vụ Chuyển nhượng quyền nhận tiền bán chứng khoán một cách nhanh chóng thông qua các kênh: tại quầy giao dịch, qua Hotline, Fanpage facebook, Group Zalo....

Chuyên viên của APG sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng dịch vụ một cách cụ thể nhất:

- Dịch vụ ứng trước tiền bán là dịch vụ APG hỗ trợ vốn giúp khách hàng nhận tiền ngay sau khi khớp lệnh bán chứng khoán mà không cần chờ tiền bán về tài khoản như quy định hiện hành (T+2).

- Quý khách hàng có thể ứng toàn bộ hoặc một phần số tiền bán chứng khoán đang chờ về với giá trị bằng giá trị lệnh khớp trừ phí môi giới và phí chuyển nhượng.

  • Giao dịch ký quỹ

APG cung cấp dịch vụ hỗ trợ Quý khách hàng vay tiền của Công ty để giao dịch chứng khoán bên cạnh vốn tự có dưới hình thức ký quỹ tài sản (tài sản có thể là tiền mặt hoặc chứng khoán nằm trong danh mục được phép giao dịch ký quỹ của APG tại từng thời điểm.