TOP 3 KHÓA HỌC CHỨNG KHOÁN HIỆU QUẢ TẠI HÀ NỘI

27/08/2019 - Hoàng

Chứng khoán là một lĩnh vực đầu tư mạo hiểm và đầy rủi ro đối với các nhà đầu tư mới, chưa có nhiều  kiến thức và hiểu biết về chứng khoán. Chính vì vậy, các nhà đầu tư muốn tham gia thị trường chứng khoán một cách tự tin nhất thì hãy tự trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản nhất về chứng khoán thông qua các “khóa học chứng khoán” trước khi bước vào đầu tư và hoạt động trên thị trường chứng khoán.

Dưới đây là những khóa học chứng khoán tin cậy và tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.

khoa hoc chung khoa uy tin ha noi

1.Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán (SRTC)

Trung tâm NCKH&ĐTCK được thành lập theo Quyết định số 1038/1997/QĐ-TTg ngày 05/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ với nhiệm vụ tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn; cung cấp các dịch vụ, tư vấn về đào tạo, bồi dưỡng liên quan đến lĩnh vực chứng khoán, thị trường chứng khoán và thị trường vốn cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Giai đoạn 2016 - 2020, SRTC đặt mục tiêu tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, phát huy hiệu quả các nguồn lực để phục vụ tốt nhất hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học với định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo về chứng khoán tại Việt Nam. 

Đến với các khóa học, học viên được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán theo chuẩn mực quốc tế giúp người tham gia vào hoạt động chứng khoán có thể dễ dàng tiếp cận dễ dàng một trong những thị trường cao cấp và phức tạp nhất.

Địa chỉ học tại Hà Nội: 234 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Website: http://www.srtc.org.vn là địa chỉ đào tạo chứng khoán tin cậy trên địa bàn Hà Nội.

2.Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT được thành lập năm 2006, là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường. Với nghiệp vụ kinh doanh: hoạt động Môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh và quản lý danh mục đầu tư. VNDIRECT trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà đầu tư.

Khóa học tại VNDIRECT được tổ chức liên tục hàng tháng đã trở thành điểm đến quen thuộc của mọi nhà đầu tư trên thị trường. Đến với khóa học, nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan về thị trường chứng khoán và chiến lược đầu tư thông qua các kiến thức cơ bản về chứng khoán và cách sử dụng các tiện ích, dịch vụ đầu tư trực tuyến để có chiến lược đầu tư hiệu quả. Cùng với hai chuyên gia hàng đầu của VNDIRECT là anh Nguyễn Thanh Tuấn – chuyên viên Phân tích và Phạm Văn Khoa đến từ Phòng Sales Trading, khóa học được các nhà đầu tư đánh giá cao về kiến thức, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt của các giảng viên. 

Thông qua khóa học, nhà đầu tư đã có những trải nghiệm thực tế mới mẻ và hữu ích trên thị trường. Các ví dụ tình huống cụ thể được các giảng viên chia sẻ và áp dụng ngay trong khóa học đã tạo nhiều hưng phấn, hứng thú cho các nhà đầu tư. Đã có rất nhiều câu chuyện thú vị được nhà đầu tư chia sẻ và thảo luận trong khóa học, từ đó những kiến thức trở nên dễ hiểu và sinh động. Ngay sau khi khóa học kết thúc đã có hơn một nửa số lượng nhà đầu tư mở tài khoản ngay tại lớp. Kết thúc khóa học, các nhà đầu tư mong muốn VNDIRECT tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa học hơn nữa để nhà đầu tư có cơ hội trau dồi thêm kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ học tại Hà Nội: Số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Website: https://www.vndirect.com.vn

3.Khóa học chứng khoán của Công ty CP Chứng Khoán APG

Công ty CP Chứng khoán APG được thành lập năm 2007, là công ty môi giới, tư vấn tài chính và chứng khoán uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trải qua bao thăng trầm cùng thị trường chứng khoán, APG dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường, đem đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Và Khóa học đầu tư chứng khoán là một trong số đó.

Với sứ mệnh nâng cao và cập nhật kiến thức đầu tư cho một bộ phận nhà đầu tư, chuyên viên các công ty chứng khoán, trang bị đầy đủ nền tảng học thuật để có thể áp dụng thành công trên thị trường, giúp nhà đầu tư mới nhận biết những rủi ro, tránh xa cạm bẫy và chia sẻ những bí quyết chiến thắng được thị trường. 

Đến với APG – Khóa học chứng khoán hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước với những đặc điểm sau đây: 

  • Đào tạo chứng khoán với chương trình đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp cho cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm hiểu về chứng khoán. 
  • Đội ngũ giảng viên của khóa học chứng khoán APG chuyên nghiệp, tận tâm, đầy kinh nghiệm. Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, là những gương mặt ưu tú cả ở Việt Nam và nước ngoài. Cởi mở chia sẻ các kiến thức cần thiết cho các cá nhân, doanh nghiệp cũng như chia sẻ những kinh nghiệm “vàng” của bản thân đến mọi người. 
  • Cơ sở vật chất của khóa học chứng khoán APG hiện đại, phục vụ tốt nhất các học viên trong quá trình theo học, đem lại sự thoải mái, hài lòng cho tất cả học viên. 
  • Công ty CP Chứng Khoán APG  thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, workshop với mục đích cung cấp thông tin mới về chứng khoán nhanh chóng nhất, đưa ra các giải pháp để chớp thời cơ hay biện pháp khắc phục trong giai đoạn khó khăn của thị trường chứng khoán giúp các nhà đầu tư luôn tự tin trên thị trường chứng khoán. 

Ngoài ra APG còn phát hành bộ sách nói với hơn 80 quyển sách từ kinh điển đến hiện đại về lĩnh vực chứng khoán. Chia sẻ đến các nhà đầu tư những tinh hoa, kiến thức chắc lọc từ các nhà đầu tư chứng khoán thành công trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam.

Website: http://www.apsi.vn

Địa chỉ: 32 Hòa Mã, Hai Bà Trưng Hà Nội

Trên đây là Top 3 khóa học chứng khoán tốt nhất Hà Nội. Nếu bạn đã sẵng sàn để thành công, hãy nhanh tay chọn cho mình một khóa học chứng khoán hiệu quả và tin cậy nhé.

APG tổng hợp